Company title: บริษัท เคียวคุโย โกลบอล ซีฟู้ดส์ จำกัด
ปีที่ก่อตั้ง : 2 เมษายน พ.ศ. 2562
ปีที่เริ่มดำเนินการ: พฤษภาคม พ.ศ. 2563
ทุนจดทะเบียน: 350 ล้านบาท
ประธานบริษัทฯ: นายไทสุเกะ คุนิมุเนะ
พื้นที่โรงงาน: 28,800 ตารางเมตร
พื้นที่การผลิต: 10,250 ตารางเมตร
จำนวนพนักงาน: 1,500 คน (*เดือน 12/2022 )
กำลังการผลิต:
กลุ่มปลาทะเลปรุงสุกแช่เยือกแข็ง (เช่น ปลาซาบะต้มใส่ซอส, ปลาซาบะทอด, ปลาแซลมอนย่าง เป็นต้น ) : 300 ตันต่อเดือน
กลุ่มกุ้งทะเลน้ำเย็นทานดิบแปรรูปแช่เยือกแข็ง (เช่น กุ้งแดง, กุ้งโมซัมบิก, กุ้งอาร์เจติน่า เป็นต้น ) : 180 ตันต่อเดือน
กลุ่มปลาทะเลแช่น้ำส้ม,สารเพิ่มรสชาติแช่เยือกแข็ง (เช่นปลาซาบะแช่นำส้ม เป็นต้น) : 60 ตันต่อเดือน
กลุ่มปลาแซลมอน-เทราท์ดิบและรมควัน : 180 ตันต่อเดือน
กลุ่ม Raw (RTE) : หอย, ปลาหมึก : 75 ตันต่อเดือน
กลุ่มซูชิแช่แข็ง : 75 ตันต่อเดือน
ความจุการจัดเก็บห้องเย็น: 3,500 ตัน ( อุณหภูมิ -25 องศาเซลเซียส จำนวน 3 ห้องจัดเก็บ และ อุณหภูมิ -40 องศาเซลเซียส จำนวน 1 ห้องจัดเก็บ)